Email: buigia@buigiaplastic.com      Hỗ trợ tư vấn: 028 6686 9999

Facebook Google twitter G+ Youtube

Thông điệp TGĐ

Thông điệp TGĐ

Thông điệp TGĐ

Thông điệp TGĐ

Thông điệp TGĐ
Thông điệp TGĐ

Giới thiệu

Thông điệp TGĐ

28-09-2019 03:52:26 PM - 2874

Kính gửi Quý khách hàng,

   Lời đầu tiên thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Xây Dựng Thương Mại Cơ Điện Bùi Gia (BGCO), tôi xin gửi đến Đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ BGCO cung cấp.

   Tiền thân là Công ty chuyên về Xây dựng dân dụng & Cơ điện, bước chuyển lớn khi nhận thấy ngành dịch vụ, cung cấp giải pháp toàn diện cho lĩnh vực M&E sẽ tối ưu hoá giá trị cho ngành xây dựng. Vì thế BGCO đã quyết định chuyển hướng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh Vật tư - Thiệt bị ngành M&E. Với phương châm coi lợi ích và sự phát triển của quý khách hàng là mục tiêu phát triển và thịnh vượng của BGCO.

   Trong những năm qua, BGCO được các khách hàng là CĐT, nhà thầu và hệ thống phân phối luôn tín nhiệm và lựa chọn là đối tác “tin cậy”luôn mang lại giá trị tối ưu cho ngành xây dựng.

   Hợp tác với BGCO là những đối tác đi đầu trong lĩnh vực xây dựng như: Becamex, Đất Xanh Group, Tập đoàn TECCO, Công ty TNHH TM XD ĐT PTN Hưng Thịnh, Donacorp, HT Construction, Hoà Bình, An Phong, REE,... Với niềm tự hào ấy, BGCO cam kết không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình để luôn là nhà cung cấp đi đầu mang lại cho Khách hàng những giá trị vượt trội.

   Với đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức, công ty hàng đầu tại Việt Nam. BGCO khẳng định sẽ mang lại chuẩn mực mới trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành M&E.

   Trên tất cả, Chúng tôi hiểu được sự thành công của BGCO có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội, cùng vươn tới những thành công mới.

 

Trân trọng!

BÙI ĐỨC THỌ

Tổng Giám Đốc

GбЊI
SMS
MAP