Email: buigia@buigiaplastic.com      Hỗ trợ tư vấn: 028 6686 9999

Facebook Google twitter G+ Youtube

Tất niên Công ty Bui Gia Plastic

Tất niên Công ty Bui Gia Plastic

Tất niên Công ty Bui Gia Plastic

Tất niên Công ty Bui Gia Plastic

Tất niên Công ty Bui Gia Plastic
Tất niên Công ty Bui Gia Plastic

Tin tức

Tất niên Công ty Bui Gia Plastic

16-02-2023 05:08:48 PM - 762

Công ty Bui Gia Plastic đã tổ chức buổi tất niên sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh, chúng ta đã quay lại với trạng thái bình thường mới và trải qua một năm 2022 với nhiều bộn bề lo toan, khó khăn thách thức nhưng cũng tràn đầy niềm vui và thành tích đáng tự hào.

Thật sự tuyệt vời khi tất cả các thành viên trong công ty và toàn bộ khách mời có thể gặp mặt và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi tiệc cuối năm. Bữa tiệc đã mang đến cho mọi người một không gian để cùng trò chuyện, chia sẻ về công việc và thành tích đạt được trong thời gian qua, cũng như mang đến những năng lượng tích cực để chúng ta có thể mang theo sang một năm mới rực rỡ hơn với những hi vọng mới, thành công mới.

 

Cùng đồng hành với toàn bộ CBCNV công ty trong bữa tiệc là Ban Lãnh Đạo – vô cùng tuyệt vời, tình cảm, sáng suốt, là đầu tàu định hướng cũng như dẫn dắt công ty qua những thử thách cũng như cơ hội để đạt được những thành tựu to lớn trong những năm qua.

Bui Gia Plastic có được ngày hôm nay, ngoài sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo thì không thể không kể đến sự nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên công ty. Bằng sự đoàn kết và sáng tạo, bằng những giải pháp hợp lý và sự cố gắng của mỗi người, Bui Gia Plastic đã có một năm thành công trên nhiều phương diện, cùng nhau vượt lên những khó khăn thách thức trong bối cảnh đại dịch và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Trên chặng đường phát triển, Ban Lãnh đạo đặc biệt trân trọng những đóng góp và sự kiên định của các anh chị em nhân viên đã đồng hành xuyên suốt với công ty. Tổng Giám đốc công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể anh chị em nhân viên đã có những đóng góp quý báu cho hành trình phát triển bền bỉ, nội lực của công ty.

 

Buổi tất niên đã thành công tốt đẹp, xin phép được dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới ban lãnh đạo công ty vì đã luôn quan tâm, chăm sóc tới đời sống tinh thần cho anh chị em CBNV. Xin chào năm cũ 2022 và chúc năm mới 2023 Thành công – Phát triển – Thịnh vượng!

GбЊI
SMS
MAP